Tại sao chọn Web Việt?

     Thiết kế website đã trở thành một nhu cầu cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp cũng như cá nhân để quảng bá những hình ảnh, hoạt động kinh doanh của mình trên môi trường Internet.  Công ty Cổ phần Công nghệ Web Việt là nơi hội tụ những lập trình viên có kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình.

 

     Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và người sử dụng để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Thiết kế webSeo để đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

     Dưới đây là một số lý do Tại sao chọn Web Việt?

          +) Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đã thiết kế nhiều dự án khác nhau.

          +) Chất lượng dịch vụ luôn luôn được đảm bảo.

          +) Chi phí thiết kế cạnh tranh.

          +) Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

        +) Công ty chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở có sẵn như một số công ty khác vẫn thường làm. Code được đội ngũ nhân viên lập trình viết mới hoàn toàn nên luôn được tối ưu, gọn nhẹ, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng về từng lĩnh vực hoạt động.

        +) Website thiết kế được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm như Google hay Yahoo...Hỗ trợ tốt cho công việc Seo website.

        +) Trang quản trị được thiết kế đảm bảo tính gọn nhẹ, thuận tiện cho người quản trị có thể cập nhật nội dung website.

        +) Như tên gọi của công ty. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay vào công việc thiết kế lên website như: Jquery, Ajax, Html5, Photoshop, Flash...

        +) Bảo hành Website vĩnh viễn.

 

     Với sự phát triển không ngừng và sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý vị khi đến và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.